Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo Sau đại học, trong hai ngày 18/12/2021 và 25/12/2021, tại phòng Bảo vệ luận án nhà A1 - Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trung tâm Đào tạo Sau đại học đã phối hợp cùng trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2021 cho các học viên cao học khoá đầu tiên của ngành Ngôn ngữ Anh.

Lễ bảo vệ đợt 2 được chia làm 2 buổi sáng và chiều với sự tham gia của 7 học viên: Nguyễn Nhân Hà, Hà Anh Tuấn, Phạm Văn Đức, Vũ Thị Hồng Thoan, Phạm Thị Huyền My, Phạm Thị Hồng và Vũ Thị Hương Sen cùng các thành viên trong Hội đồng nhận xét là những tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Lễ bảo vệ ngày 18/12/2021 có sự hiện diện của TS. Hoàng Ngọc Tuệ (Chủ tịch Hội đồng), TS. Nguyễn Thị Hương (Uỷ viên – Thư ký), TS. Nguyễn Thị Huyền Trang (Phản biện 1), TS. Nguyễn Thị Thu Hà (Phản biện 2), TS. Nguyễn Đức Đạo (Uỷ viên), TS. Nguyễn Thị Hương Lan (Ủy viên), TS. Trần Ngọc Đức (Chủ tịch Hội đồng), TS. Nguyễn Thị Huyền Trang (Ủy viên). Với lễ bảo vệ ngày 25/12/2021, các thành viên Hội đồng nhận xét gồm có TS. Bùi Thị Ngân (Chủ tịch Hội đồng), TS. Nguyễn Thị Hương (Uỷ viên – Thư ký), TS. Đặng Nguyên Giang (Phản biện 1), TS. Lâm Thị Lan hương (Phản biện 2) và TS. Ngô Phương Anh (Uỷ viên).

Tại mỗi Hội đồng, 7 học viên lần lượt trình bày tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian cho phép. Là học viên khoá đầu tiên, vì vậy các học viên đã gặp không ít khó khăn trong quá trình hoàn thành đề tài, nhưng cũng dành nhiều thời gian, nỗ lực cho việc nghiên cứu, tổng hợp số liệu, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành hơn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô tham gia hướng dẫn; các đồng nghiệp và đơn vị nơi học viên thực hiện công tác nghiên cứu.

Mặc dù còn nhiều thiếu sót được chỉ ra, tuy nhiên cả 2 Hội đồng nhận xét đều nhận định các bài luận văn đều được thực hiện công phu, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ứng dụng thực tiễn tốt. Các học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

Ngoài ra, các học viên cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực, ý kiến phản biện về nội dung các luận văn, đồng thời vận dụng tốt kiến thức để trả lời những câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn từ phía Hội đồng nhận xét.

Kết thúc Lễ bảo vệ, cả 7 học viên đều nhận được điểm số cao cùng những lời chúc mừng, động viên từ các thành viên Hội đồng, đồng nghiệp và các thầy cô hướng dẫn.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ:

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2Học viên Nguyễn Nhân Hà

Học viên Vũ Thị Hương Sen và học viên Phạm Thị Hồng

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2

(Từ trái sang) Học viên Vũ Thị Hồng Thoan, Nguyễn Nhân Hà, Phạm Văn Đức, Phạm Thị Huyền My, Hà Anh Tuấn

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng

• Chủ Nhật, 14:00 26/12/2021

Hội thảo khoa học quốc tế “Xu hướng đào tạo tiếng Hàn Quốc trong thời đại số”

Thứ Bảy, 16:00 04/05/2024
Giúp học sinh hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề trước kỳ tuyển sinh đại học năm 2024

Thứ Sáu, 15:36 26/04/2024