SLT qua lăng kính sinh viên: Nhiều góc nhìn mới mẻ và độc đáo về Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chính thức khởi động từ tháng 3/2023, cuộc thi SLT qua lăng kính sinh viên do Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức đã thu hút gần 30 bài dự thi và hàng nghìn lượt tiếp cận thông qua mạng xã hội.

Với mong muốn tạo sân chơi thú vị cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khoá, tăng cường chuyển đổi số mạnh mẽ các hoạt động của Đoàn, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức cuộc thi SLT qua lăng kính sinh viên.

Nội dung cuộc thi dành cho các tập thể, cá nhân xây dựng video giới thiệu về hình ảnh Nhà trường thông qua các hoạt động đào tạo, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ. Sau gần 01 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận về gần 30 bài dự thi ấn tượng với nhiều góc nhìn mới mẻ và độc đáo về Nhà trường dưới góc nhìn dí dỏm, chân thực từ cảm nhận của sinh viên.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Cuộc thi đã góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh của Nhà trường, nét đẹp văn hoá sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội tới cộng đồng xã hội.

Video đạt giải Nhất của cuộc thi:

• Thứ Ba, 08:44 30/05/2023

Tags: