Sinh viên khoa Du lịch đạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng MC - HaUI năm 2021

Tham gia đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC - HaUI năm 2021” do Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức, với 4 thí sinh lọt vào top 10, các sinh viên khoa Du lịch đã xuất sắc giành 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải khuyến khích.

Khoa Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn tự hào là nơi ươm mầm các tài năng MC. Tham gia đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC - HaUI năm 2021”, với 4 thí sinh lọt vào top 10, tập thể sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sáng tạo và kỹ năng dẫn chương trình đầy sức hút.

Trải qua 2 vòng thi, vượt qua gần 200 hồ sơ, top 10 MC tài năng xuất sắc nhất của Đại học Công nghiệp Hà Nội và có mặt tại đêm Chung kêt cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC - HaUI”, diễn ra vào tối ngày 31/3/2021.

Sinh viên khoa du lịch đạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng MC - HAUI năm 2021

Top 10 thí sinh bước vào đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC HaUI 2021, trong đó có 4 thí sinh: Nguyễn Thành Nam (ĐH QTKS1-K14), Hoàng Thị Thu Trang (ĐH QTKS2-K13), Nguyễn Đức Lương (ĐH Du lịch 1-K13), và Trần Tiến Thành (ĐH QTDVDL&LH2-K14).

Ban Giám khảo đêm Chung kết gồm các thầy cô của ĐHCNHN cùng hai MC nổi tiếng của Đài THVN là MC Thùy Linh và MC Thanh Tùng đã có một buổi tối làm việc hết mình khi được chứng kiến sự tài năng, thông minh và những phần ứng xử khéo léo của các thí sinh dự thi.

Thí sinh Nguyễn Đức Lương thể hiện xuất sắc phần thi đơn khi chọn chủ đề “Thanh xuân”.

Thí sinh Nguyễn Thành Nam đã hoàn thành tốt phần thi dẫn đôi, khi chọn chủ đề Talkshow với sinh viên nghèo vượt khó. MC Thùy Linh đã đóng vai nhân vật của Talkshow và đã đặt nhiều tình huống để các thí sinh khéo léo xử lý.

Trần Tiến Thành ấn tượng với phần thi dẫn đơn với chủ đề “Khởi nghiệp”.

Với chất giọng ngọt ngào, ấm áp và nụ cười rất tươi, thí sinh Hoàng Thu Trang đã ghi điểm trong lòng Ban giám khảo và khán giả ngay ở phần thi đơn với chủ đề "Mạng xã hội".

Với khả năng xử lý tình huống khéo léo cùng cách dẫn tự nhiên và ngôn ngữ hình thể linh hoạt, vượt qua gần 4 vòng thi gay cấn, Hoàng Thu Trang - sinh viên khoa Du lịch đã xuất sắc giành lấy ngôi vị dẫn đầu, trở thành quán quân của Tìm kiếm tài năng MC - HaUI mùa đầu tiên.

PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường và BTV, MC Thùy Linh trao Giải Nhất cho Hoàng Thu Trang.

TS.Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với MC Thanh Tùng trao giải và chúc mừng Đức Lương.

Thông minh, xử lý tình huống khéo léo và có bản lĩnh làm chủ sân khấu, Nguyễn Đức Lương đến từ khoa Du lịch đã giành Giải Nhì cuộc thi.

Thầy Nguyễn Đức Minh và cô Nguyễn Thị Thu Hương - Phó GĐ Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng trao giải “Thí sinh triển vọng” và giải “Thí sinh được yêu thích nhất” cho Nguyễn Đức Lương và Nguyễn Thị Thùy Linh.

Sinh viên khối ngành du lịch đã để lại ấn tượng tuyệt vời trong đêm chung kết Tìm kiếm tài năng MC HaUI năm 2021, một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê nghề MC được thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Một số hình ảnh đẹp của cuộc thi:

• Thứ Bảy, 10:03 03/04/2021