Khoa Ngoại ngữ tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 121 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Hòa trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khoa Ngoại ngữ- Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt chào mừng kỷ niệm 121 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021 với sự tham gia của toàn thể các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Khoa. Đồng thời tổ chức trao hoa và quà sinh nhật cho những cán bộ giảng viên có sinh nhật trong tháng 3.

Thay mặt tổ nữ công, ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy đã nêu bật kết quả công tác của tập thể nữ cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ, đồng thời đánh giá cao về những đóng góp của nữ cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Khoa cùng như Nhà trường.

TS. Trần Ngọc Đức - phó Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hoàng Ngọc Tuệ - trưởng Khoa Ngoại ngữ đã biểu dương kết quả mà nữ cán bộ, giảng viên nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ đang công tác và học tập tại Khoa, khích lệ chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nâng cao trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Khoa Ngoại ngữ tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 121 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Khoa trao hoa chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ giảng viên

• Thứ Ba, 14:55 09/03/2021