Ngành Quản trị khách sạn: Chương trình đào tạo liên kết quốc tế 2+2 giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm, Trung Quốc

1. Thời gian đào tạo

- 02 năm đầu học tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

- 02 năm sau học tại Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc.

2. Bằng cấp

- Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp 02 bằng, bằng Đại học chính quy và học vị do Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm cấp theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Trung Quốc và bằng Đại học chính quy do Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cấp theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

- Văn bằng và bảng điểm: Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Quản trị khách sạn do Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc cấp và bằng Cử nhân Quản trị khách sạn do Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Việt Nam cấp.

3. Điều kiện xét tuyển và thủ tục đăng kí

* Điều kiện xét tuyển

- Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, trúng tuyển đầu vào đại học chính quy ngành Quản trị khách sạn của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và có trình độ ngoại ngữ tối thiểu Bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.

- Hình thức xét tuyển: Căn cứ vào hồ sơ đăng ký của người học hằng năm

- Số lượng tuyển sinh dự kiến: 30-35 sinh viên/ năm học

- Thời gian tuyển sinh: tháng 10 hàng năm.

4. Điều kiện, môi trường học tập

- Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm có 4 cơ sở gồm: Cơ sở Pingfeng, cơ sở Yanshan, cơ sở Anji và cơ sở Konggang với tổng diện tích 3.300 mẫu.

- Diện tích khu vực giảng đường của Trường gần 158.161,3m2, diện tích phòng thực hành, thực tập là 234.585,09m2, diện tích khu vực dành cho hoạt động thể dục thể thao là 51.025,32 m2.

- Nhà trường có 2 thư viện, diện tích 55.945 m2, phòng đọc có 7946 chỗ ngồi. Thư viện có hơn 173 vạn đầu sách, tài liệu in, hơn 200 vạn sách, tài liệu điện tử.

- Trong trường có đầy đủ tiện ích về y tế, chăm sóc sức khỏe, ký túc xá, nhà ăn, siêu thị và cây rút tiền tự động.

  • Thứ Hai, 09:48 27/03/2023

Tags: